Sông Đà Tower – Kỳ Đồng

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Sông Đà Tower <<<<< Click

vị trí sông đà tower
vị trí sông đà tower

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Sông Đà Tower <<<<< Click

Địa chỉ : 14B Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh

Căn hộ Sông Đà Tower nằm ngay giữa quận 3 của thành phố HCM, tận hưởng tất cả các tiện ích của khu trung tâm như : trường học, siêu thị, bệnh viện, chợ, …
Dự án Sông Đà Tower tọa lạc ngay số 14B đường Kỳ Đồng, quận 3 – trung tâm của thành phố; con đường lưu thông 2 chiều sầm uất với nhiều cao ốc thương mại và dịch vụ xung quanh: trường học, siêu thị, bệnh viện, chợ…
Dự án Căn Hộ Sông Đà Tower được xây dựng trên khu đất rộng 615,3m2 ngay trục lộ giao thông 2 chiều, tại một khu phố sầm uất có nhiều dịch vụ và tòa cao ốc thương mại.
 
Quy mô căn hộ Song Da Tower :
+ Tổng diện tích sàn xây dựng: 5660,04 m2
+ Tổng mức đầu tư: 130 tỷ đồng
+ Ngày khởi công: 22 – 07 – 2007
+ Ngày hoàn thành: 1 – 1 – 2010
Dự án gồm 2 không gian chính:
+ Khu văn phòng làm việc được bố trí ở các lầu 1,2,3.
+ Khu căn hộ cao cấp được bố trí từ lầu 4 đến lầu 13.
Toàn bộ tòa nhà có 40 căn hộ với tổng diện tích sử dụng: 3720 m2
Diện tích các căn hộ từ 78 – 106 m2
Khối văn phòng và dịch vụ cho thuê có tổng diện tích sử dụng: 1226,2 m2
Tầng hầm có khoảng 1000 m2 sàn dùng để giữ xe.

Tổng quan dự án Chung Cư Sông Đà Tower

– Tên dự án: căn hộ SÔNG ĐÀ TOWER
– Vị trí: 14B Kỳ Đồng, phường 7, quận 3, Tp.HCM
– Chủ đầu tư: công ty CP đầu tư – Phát triển Sông Đà
– Diện tích đất: 615,3m2
– Quy mô xây dựng: 1 tầng hầm + 13 tầng cao

– Khu văn phòng: từ tầng 1 – 2 – 3

– Khu căn hộ: từ tầng 4 – 13 với 40 căn hộ

– Diện tích căn hộ: từ 78m2 – 120m2
– Hiện trạng: đã đi vào sử dụng từ 01/2010

Giới thiệu dự án Chung Cư Sông Đà Tower

Cao ốc Sông Đà Tower nằm tại vị trí trung tâm quận 3, à giao của nhiều con đường giao lưu buôn bán lớn , là địa điểm tiến triển sôi động, hợp với yêu cầu sống, làm việc , giải trí, thoải mái của rất nhiều người dân định cư tại Cao ốc Sông Đà Tower.Khu cao ốc con sông đà tower được xây dựng trên khu đất rộng 615, 3 m2 ngay trục lộ giao thông hai chiều. Dự án gồm 13 tầng được phân thành 2 khu. Khu văn phòng công ty được sắp xếp ở các tầng 1, 2, 3. Khu căn nhà thượng hạng được dàn dựng từ lầu 4 đến lầu 13. Mỗi tầng có 4 căn nhà rộng từ 76 – 120 m2 .

Phối cảnh dự án

Khu cao ốc con sông đà tower có hai mặt thoáng với hai tác dụng là để ở và buôn bán. Các căn nhà để ở được xây dựng theo phong cách hiện đại với độ thoáng mát cao đem đến đời sống dễ chịu và nhẹ nhõm cho dân cư. Dự án chào đời đáp ứng được nhu cầu định cư lâu dài của dư luận xã hội trên khu vực thành thị.

Ảnh thực tế căn hộ

Lý do lựa chọn dự án Chung Cư Sông Đà Tower

Cao ốc Sông Đà Tower nằm tại địa thế đẹp quận 3, là giao của nhiều con đường giao lưu buôn bán lớn , là địa điểm tiến triển sôi động, hợp với yêu cầu sống, làm việc , giải trí, thoải mái của rất nhiều người dân định cư tại dự án.

Cầu Lê Văn Sĩ cạnh dự án 

Cao ốc Sông Đà Tower Có mọi tiện nghi ngay sát sát dự án nhằm thuận tiện áp dụng đối với cư dân tại nơi đây, cần kiệm chặng đường đi và thời kỳ đi lại cho cư dân định cư, di chuyện thuận lợi mọi khu trong khoảng thời gian ngắn.

Ngân hàng ngay dưới tầng 1 

Vị trí của dự án Chung Cư Sông Đà Tower

Dự án con sông đà tower nằm ngay số 14b đường kỳ đồng, quận 3 – thủ phủ của thành thị ; cung đường di chuyển 2 chiều sôi động với nhiều cao ốc giao dịch và dịch vụ chung quanh : trường học , siêu thị, trung tâm y tế, chợ, …đáp ứng mọi đòi hỏi giải trí và thoải mái ngay tại xung quan khu xung quan dự án .

Vị trí dự án

Tiện ích nội khu của dự án Chung Cư Sông Đà Tower

Dự án cao ốc con sông đà tower có bản quyền tiện nghi nội kh thượng hạng như các cửa hàng, quán café, nhà băng, chơi đùa ngay lầu 1 khối nhà và hầm để xe rộng với chuỗi an ninh đảm bảo an toàn 24/24 thuận theo mọi đòi hỏi giải trí và dễ chịu ngay tại dự án một cách toàn vẹn và vừa ý cho dân cư ăn ở nơi này.

Ngân hàng ngay tầng 1 dự án

Tiện ích ngoại khu của dự án Chung Cư Sông Đà Tower

Dự án con sông đà tower nằm ngay số 14b đường kỳ đồng, quận 3 – thủ phủ của thành thị ; cung đường di chuyển 2 chiều sôi động với nhiều cao ốc giao dịch và dịch vụ chung quanh : trường học , siêu thị, trung tâm y tế, chợ, …khiến cho việc dùng tiện nghi tối tân ngay xung quan dự án của dân cư được tiện lợi nhất , cấp tốc nhất.

Bệnh viện tai mũi họng  gần dự án

Mặt bằng tổng thể dự án Chung Cư Sông Đà Tower

Khu cao ốc sông đà tower được xây dựng trên khu đất rộng 615, 3 m2 ngay trục lộ giao thông hai chiều. Dự án gồm 13 tầng được phân thành 2 địa điểm. Khu văn phòng công ty được bày biện ở các tầng một, 2, 3. Khu căn hộ hiện đại được xếp đặt từ lầu 4 đến lầu 13. Mỗi tầng có 4 căn nhà rộng từ 76 – 120 m2 . Dự án xây dựng trên nền đất rộng hơn 600m2 1 hầm và 13 tầng. từ tầng 1-3 là diện tích cho mướn văn phòng , cửa hàng còn lại là căn nhà với số căn nhà là 40 căn.

Tổng quan dự án

Mặt bằng chi tiết dự án Chung Cư Sông Đà Tower

Cao ốc Sông Đà Tower xây dựng trên nền đất rộng hơn 600m2 1 hầm và 13 tầng. từ tầng 1-3 là diện tích cho mướn văn phòng , cửa hàng còn lại là căn nhà với số căn nhà là 40 căn. Mỗi mặt sàn có 4 căn nhà ở 4 góc khối nhà diện tích mỗi căn từ 78-120m2 có xây dựng khôn ngoan và đều có cửa sổ rộng đón ánh nắng.

Mặt bằng chi tiết dự án

Hình ảnh dự án Chung Cư Sông Đà Tower

Dự Án Sông Đà Tower Kỳ Đồng Quận 3 | Giá Bán & Giá Thuê 7/2023

Khu cao ốc sông đà tower được xây dựng trên khu đất rộng 615, 3 m2 ngay trục lộ giao thông hai chiều. Dự án gồm 13 tầng được phân thành 2 khu. Căn nhà dự án thiết kế hợp mốt, sang trọng, hợp với công dụng, nhu cầu dùng, thuận theo mọi thỉnh cầu của cư dân quyết định cư trú ở đây.

Phòng Khách đơn giản nhưng hiện đại

Phòng ngủ nhẹ nhàng ấm cúng

Phòng bếp gọn gàng sạch sẽ

Nhà vệ sinh nhỏ gọn đủ tiện ích

Click >>>>> Tin đăng bán hay cho thuê căn hộ Sông Đà Tower <<<<< Click


  • Giá Bán từ 30 triệu/m2
  • Giá cho thuê từ 650 USD
  • Năm Hoàn thiện : 2010
  • Diện tích : 78 m2 – 106 m2
  • Đã nhận nhà
  • Từ 2 pn đến 3 PN
  • Đã Có Sổ Hồng
  • Hình ảnh thực tế
  • Cao 14 tầng